About Us

Về chúng tôi
Chúng tôi là tập thể các giáo viên giáo dục đặc biệt, chuyên viên tâm lý, và những người làm công tác xã hội. Chúng tôi khởi xướng dự án Hành trình Vẽ yêu thương để xây dựng hệ sinh thái hỗ trợ trẻ em có nhu cầu đặc biệt.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh lan tỏa thông điệp "TẤT CẢ TRẺ EM ĐỀU XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC YÊU THƯƠNG. HÃY TÔN TRỌNG SỰ KHÁC BIỆT". Chúng tôi cam kết tạo ra những cơ hội bình đẳng, khuyến khích sự tự tin và giúp các em thể hiện bản thân một cách trọn vẹn nhất.

Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường nơi tất cả trẻ em, đặc biệt là trẻ có nhu cầu đặc biệt, được yêu thương và phát triển toàn diện. Chúng tôi hướng tới xây dựng cộng đồng nhân ái, tôn trọng sự khác biệt, và hỗ trợ trẻ hòa nhập xã hội tự tin, hạnh phúc.
2000 +
COMPLETED MOVINGS
200
CLASS ROOMS
120
SCHOOLS BUS
400
TOTAL TEACHERS
What do parents say about us

Testimonials

Let's explore what Parents have to say about us. Let us know what you think of today’s newsletter and what you’d like to.
Kindori
Về giáo viên

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, luôn tận tâm với sự phát triển của trẻ em đặc biệt. Sự kiên nhẫn và tình yêu thương của giáo viên chúng tôi tạo ra môi trường học tập an toàn, thân thiện và phát triển cho trẻ.
Kindori
Kindori

Happy Environments

Active Learning

Creative Lessons

Amazing Playground

explore kindori

Gallery

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Integer a viverra arcu. Nullam ac nisl in nunc consequat fermentum in in nisi.
Kindori

HOW TO ENROLL YOUR CHILD TO A CLASS?

Interested in good preschool education for your child? Our kindergarten is the right decision!